Lâm Bình đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến đường DT 185 xã Khuôn Hà

Những ngày này, trên khắp các công trình, dự án, nhất là các công trình, dự án trọng điểm, công trình mang tính cấp bách của tỉnh; chủ đầu tư và các đơn vị thi công đang huy động tối đa lực lượng, phương tiện, để đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đảm bảo chất lượng và thời gian theo quy định. Ghi nhận của phóng viên Đài TT TH Lâm Bình, tại công trình công trình nâng cấp tuyến đường ĐT 185 đoạn Đèo kéo Nàng, giữa xã Lăng Can và Khuôn Hà, huyện Lâm Bình.

Những ngày này Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Thành Hưng,  đang đẩy nhanh tiến độ thi công công trình cải tạo nâng cấp tuyến đường ĐT 185 đoàn đèo Kéo Nàng giữa Lăng Can và Khuôn Hà huyện Lâm Bình. Công trình được khởi công từ tháng 6 năm 2016, hiện nay đơn vị thi công đang tiến hành làm nền đường, mặt đường, cống rãnh. Để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, Công ty Đầu tư và xây dựng Thành Hưng, đã huy động công nhân và các loại máy móc hiện đại như máy đổ bê tông, máy cẩu, máy súc, máy ủi với số lượng hơn 20 chiếc để đẩy nhanh tiến độ. 

 Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Thành Hưng, đẩy nhanh tiến độ thi công đường Kéo Nàng.

Tranh thủ thời tiết thuận lợi, các công nhân của Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Thành Hưng, đang chạy đua với thời gian, đẩy nhanh tiến độ thi công. Công ty đã làm được trên 2,5 km đường bằng bê tông thương phẩm với dầy mặt đường 22cm, mặt đường rộng  là 5,5m. Đến thời điểm này, công trình đã hoàn thành hơn 70% khối lượng công việc, phấn đấu đến tết nguyên đán một số hạng mục như nền đường, mặt đường, hệ thống cống thoát nước ngang đường sẽ hoàn thành. Việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình cơ bản trên địa bàn huyện Lâm Bình, không chỉ góp phần hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, từng bước giúp huyện có diện mạo mới ngày một khang trang, mà còn thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương ngày càng phát triển.                               

Trung Kiên

Tin cùng chuyên mục