Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 19/7 Thượng tá Nguyễn Đình Dương, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đã đi thăm, tặng quà mẹ liệt sỹ Hoàng Thị Tích tại thôn Bản Bó, xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện Lâm Bình, lãnh đạo BCH Quân sự huyện Lâm Bình, lãnh đạo xã Thượng Lâm.

Thượng tá Nguyễn Đình Dương, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, tặng quà cho mẹ liệt sỹ Hoàng Thị Tích

Thượng tá Nguyễn Đình Dương, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã trao sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng của Bộ Quốc phòng, quà của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tuyên Quang cho mẹ liệt sỹ Hoàng Thị Tích. Đồng thời, đồng chí đã gửi lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng biết ơn, sự chi ân sâu sắc tới Mẹ liệt sỹ. Phần quà tuy nhỏ đã động viên về tinh thần và vật chất, giúp cho Mẹ liệt sỹ, vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp. Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp 27/7 thể hiện truyền thống đạo lý "uống nước nhớ nguồn" cũng như tình cảm, tấm lòng tri ân của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các thế hệ cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh hôm nay đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Ban CHQS huyện Lâm Bình tặng xuất quà cho mẹ liệt sỹ Hoàng Thị Tích

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Ban CHQS huyện Lâm Bình cũng đã tặng xuất quà cho mẹ liệt sỹ Hoàng Thị Tích. Trước sự quan tâm, động viên của cấp ủy, chính quyền địa phương gia đình mẹ liệt sỹ Hoàng Thị Tích cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi, hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc ./.