Đại diện cơ sở điện máy Tấn Huyền trao tặng 5 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Để chung tay cùng cấp ủy, chính quyền và các ngành chức năng của huyện Lâm Bình trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngày 6/4 đại diện cơ sở kinh doanh điện máy Tấn Huyền, tại xã Lăng Can, huyện Lâm Bình đã trao số tiền ủng hộ 5 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Lâm Bình.

Đây là số tiền được nhân viên của cơ sở đóng góp để ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn; với mong muốn chia sẻ những khó khăn, vất vả đối với những người đang trực tiếp tham gia vào công tác phòng, chống dịch bệnh. Số tiến ủng hộ tuy không lớn nhưng đã thể hiện được sự cảm thông, chia sẻ và chung tay phòng chống dịch bệnh của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện. Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, kéo dài chưa biết đến khi nào mới kết thúc, cấp ủy, chính quyền và các ngành chức năng của huyện Lâm Bình đang tập trung dồn cả sức người, sức của vào công tác phòng, chống dịch bệnh. Nhiều cán bộ của ngành Y tế, Quân sự, Công an đang nỗ lực khắc phục khó khăn làm nhiệm vụ trực 24/24 giờ tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện và túc trực tại các khu vực cách ly của huyện. Các tổ kiểm soát dịch bệnh ở các thôn bản còn thiếu thốn trang thiết bị bảo hộ như; khẩu trang, găng tay, dung dịch sát khuẩn… Do vậy, trong thời gian này cấp ủy, chính quyền, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của huyện rất mong muốn nhận được những tấm lòng hảo, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân cùng chung tay chia se khó khăn ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh. Hày làm một việc gì đó, bằng sức lực và khả năng của mình, dù ít dù nhiều, góp phần vào công cuộc đẩy lùi dịch Covid-19.

Trung Kiên - Hà Khánh.