Đêm giao lưu văn nghệ "trao quà yêu thương"

Đêm 12/8/2017. Chùa Phúc Long, khu 7 xã Thạc Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ phối hợp với Đảng ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ xã Bình An, tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “trao quà yêu thương” tại sân trường THCS xã.

Trong đêm giao lưu đã có trên 10 tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại và nội dung phong phú gồm;  ca, hát, múa được dàn dựng công phu do các nam nữ diễn viên không chuyên đến từ các đơn vị, thôn bản trên địa bàn xã thể hiện. Các tiết mục đã mang đến cho người xem một không khí vui nhộn, thoải mãi. Chủ đề các bài hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi sự đổi thay của quê hương đất nước, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ " trao quà yêu thương"

Lồng ghép với chương trình văn nghệ, đại diện Chùa Phúc Long tỉnh Phú Thọ đã tặng 120 suất quà cho các em học sinh và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống. Với  tổng giá trị  trên 50 triệu đồng.   Các phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm sâu sắc , tinh thần " tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", sự chia sẻ  giúp đỡ của các nhà hảo tâm, đây là niềm động viên lớn khích lệ cho các gia đình nghèo, có con em đang theo học vượt qua khó khăn có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống yên tâm đến trường.

T/h: Trung Kiên.