Khai trương gian hàng giới thiệu và bán sản phẩm du lịch huyện Lâm Bình, tại xã Thượng Lâm

Tối 27/8, Hợp tác xã Sơn nữ Thượng Hà, thôn Nà Tông, xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình đã tổ chức khai trương gian hàng, giới thiệu và bán các sản phẩm du lịch huyện Lâm Bình phục vụ khách du lịch.

Gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm du lịch huyện Lâm Bình đi vào hoạt động nhằm giúp du khách tham quan, thưởng thức các sản phẩm đặc trưng với chất lượng, giá cả hợp lý; đồng thời góp phần tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh về văn hóa, ẩm thực, du lịch, miền đất, con người Lâm Bình nói chung và thắng cảnh quốc gia khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang - Lâm Bình nói riêng đến với du khách.

Đại biểu tham quan gian hàng và tặng hoa chúc mừng

Việc đưa gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm du lịch huyện Lâm Bình vào hoạt động, kỳ vọng sẽ tạo nên điểm nhấn mới cho du lịch Lâm Bình, góp phần tạo thêm việc làm và tăng nguồn thu từ hoạt du lịch tại địa phương./.

Công Đại