Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lâm Bình bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2019

Vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lâm Bình đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, lớp thứ nhất năm 2019. Dự buổi Lễ có lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cùng 78 học viên.

Quang cảnh lớp học

Tham gia lớp học có 78 quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn huyện. Trong thời gian học tập, các học viên đã được nghiên cứu 05 chuyên đề cơ bản: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dụng cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra học viên còn được nghe Báo cáo tình hình kinh tế - xã ở địa phương, quán triệt các Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của huyện và được hướng dẫn các thủ tục hồ sơ phát triển đảng. Phát biểu đánh giá kết quả học tập, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lâm Bình nhấn mạnh, mỗi học viên sau khi hoàn thành khoá bồi dưỡng về địa phương cần khẳng định bản thân qua việc áp dụng kiến thức được trang bị vào thực tiễn, thực hiện công việc được giao, nỗ lực rèn luyện về phẩm chất đạo đức và chuyên môn, nghiệp vụ để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện trao giấy chứng nhận

Kết thúc lớp bồi dưỡng, có 100% học viên được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 90% học viên đạt loại khá, giỏi.