Giải bóng chuyền hơi cán bộ, công nhân viên chức người lao động huyện Lâm Bình năm 2020

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 13/11/2020; LĐLĐ huyện Lâm Bình phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện, tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền hơi cán bộ, công nhân viên chức người lao động năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thu Hiền, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện cùng 5 cụm thi đấu đến từ 58 công đoàn cơ sở.

Các đội thi đấu nhận cờ lưu niệm

Giải bóng chuyền hơi cán bộ, công nhân viên chức người lao động năm nay thu hút trên 100 vận động viên với 5 cụm thi, trong đó có 5 đội Nam, 5 đội Nữ. Các đội đã thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Thông qua Giải đấu nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, từ đó cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị.

Các đội bóng đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều pha bóng hay.

Phát huy phong trào khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.