Đoàn thanh tra quốc phòng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh làm việc tại huyện Lâm Bình

Ngày 19/6/2017, Đoàn thanh tra quốc phòng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, do Đại tá Hà Kiên Cường, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, công bố Quyết định thanh tra, quán triệt kế hoạch thanh tra và phổ biến lịch thanh tra đối với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Lâm Bình.

Trong những năm qua, huyện Lâm Bình đã quán triệt và thực hiện nghiêm túc Nghị định số 119/2004/NĐ – CP ngày 11/5/2004 của Chính phủ về công tác quốc phòng. Lực lượng vũ trang địa phương luôn được cấp uỷ, chính quyền địa phương quan tâm đặc biệt về mọi mặt, thường xuyên được kiện toàn về tổ chức biên chế. Thực hiện các biện pháp về xây dựng tiềm lực quốc phòng địa phương, xây dựng lực lượng vũ trang địa phương, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân trong khu vực phòng thủ; động viên nền kinh tế quốc dân đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ quốc phòng của địa phương và cả nước.

Công bố Quyết định thanh tra, quán triệt kế hoạch thanh tra và phổ biến lịch thanh tra đối với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Lâm Bình

Trong thời gian tới, Ban Chỉ huy quân sự huyện Lâm Bình tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng chăm lo xây dựng nền quốc phòng toàn dân ngày càng vững mạnh; hoàn thành xây dựng các công trình quốc phòng đảm bảo đúng tiến độ; phối hợp giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn, tạo điều kiện cho sự nghiệp phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội ở địa phương. Sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống “Trung thành- Đoàn kết- Anh dũng- Chiến thắng” của lực lượng vũ trang tỉnh./.

T/h: Chí Cường – Trung Kiên