Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Hội CCB cấp cơ sở năm 2022

Vừa qua, Hội CCB huyện Lâm Bình đã phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Hội CCB cấp cơ sở năm 2022.
Các học viên tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ rất nghiêm túc

Trong thời gian 3 ngày từ ngày 20 đến ngày 22/ 12, hơn 100 học viên là những đồng chí chi hội Trưởng, chi hội Phó hội CCB các thôn, bản, tổ dân phố, sẽ được truyền đạt các nội dung gồm: Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới; Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội gắn với xây dựng tổ chức Hội Cựu chiến binh cơ sở trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Hướng dẫn một số kĩ năng nghiệp vụ công tác hội (cách tổ chức, điều hành 01 buổi sinh hoạt chi hội, cách ghi chép sổ sách..v.v..); Quán triệt một số tài liệu liên quan đến công tác Hội Cựu chiến binh cơ sở; Kế hoạch Số: 28/KH - CCB, ngày 25/7/2018 của Hội Cựu chiến binh huyện về tiếp tục thực hiện Nghị quyết chuyên đề số 02/NQ-CCB ngày 25/3/2008 của BCH Hội CCB huyện ( khoá II) về “Hội CCB giúp nhau giảm nghèo, làm giàu hợp pháp, góp phần phát triển kinh tế địa phương”, giai đoạn 2018 - 2023.

Đồng chí Chẩu Xuân Trường, Chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu tại lớp bồi dưỡng nghiệp vụ

Thông qua lớp tập huấn, giúp đội ngũ cán bộ Hội Cựu chiến binh cấp cơ sở củng cố nghiệp vụ để nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội, góp phần xây dựng Hội trong sạch vững mạnh; đồng thời có thêm kiến thức và kỹ năng tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên và Nhân dân về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, định hướng phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương./.

Kim Thoa - Công Đai