Lữ đoàn 147 Hải quân tổ chức tuyên truyền biển, đảo tại huyện Lâm Bình

Sáng ngày 4/4, Lữ đoàn 147 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lâm Bình đã tổ chức hội nghị thông tin tuyên truyền về tình hình biển đảo. tại thị trấn Lăng Can và Trường THPT và THCS Thượng Lâm, huyện Lâm Bình.

Tại các hội nghị thông tin tuyên truyền, các đồng chí cán bộ đảng viên, giáo viên và học sinh đã được nghe những thông tin về: Tình hình Biển Đông thời gian gần đây và nhiệm vụ đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo hiện nay và tuyền truyền về thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải quân hiện đại. Đối tượng tham gia nghe tuyên truyền là cán bộ giáo viên, đảng viên, đại diện phụ huynh học sinh và các em học sinh nam lớp 12.

Thông qua các hội nghị tuyên truyền trực tiếp tại cơ sở nhằm giúp cán bộ, đảng viên, nhân dân và học sinh trên địa bàn huyện Lâm Bình hiểu rõ hơn về lịch sử đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đạo trước đây và lập trường, quan điểm của Đảng và Nhà nước ta về vấn đề chủ quyền biển, đảo. Qua đó, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo hiện nay; góp phần bồi đắp tinh thần, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, đảng viên, nhân dân trong cuộc đấu tranh bảo đảm an ninh biên giới và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam.

Hà Khánh