Xã Hồng Quang tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân năm 2025

17/09/2024 - 20:27
306

Sáng ngày 16/09/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hồng Quang tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân năm 2025 theo chỉ đạo của Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Lâm Bình.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát lệnh gọi 64 công dân đến khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân, đây là những thanh niên trong độ tuổi từ 18 đến 27 tuổi. Qua các bước khám sơ tuyển, xã Hồng Quang đã tuyển chọn được 35 thanh niên đủ sức khoẻ từ loại 1 đến loại 3 sẽ bước vào vong khám tuyển.

Để thực hiện tốt công tác khám sơ tuyển, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện Lâm Bình phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn chuẩn bị đẩy đủ cơ sở vật chất, bố trí trang thiết bị máy móc, đồng thời cử bác sĩ có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm tham gia khám tuyển. Trong quá trình khám tuyển, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã cử cán bộ theo dõi chặt chẽ tại các khâu, các bước khám đảm bảo thực hiện nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định.

Trong thời gian tới, cấp uỷ, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội xã Hồng Quang sẽ tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động công dân, đặc biệt là các gia đình có con, em đã  vượt qua vòng sơ tuyển, đủ điều kiện tham gia vòng khám tuyển chấp hành nghiêm Luật nghĩa vụ quân sự, nêu cao tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ của công dân, khi có lệnh gọi  khám tuyển thì tập trung về tham gia khám tuyển theo đúng thời gian quy định./.

T/h : Thiên Bình

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LÂM BÌNH

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thế Đạt - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tạ Văn Cường - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Huyện Lâm Bình