Ủy ban nhân dân huyện công bố các Quyết định về công tác cán bộ

24/09/2024 - 16:46
2465

Chiều 23/9, Ủy ban nhân dân huyện (UBND) Lâm Bình đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh uỷ viên Bí thư Huyện ủy; Lê Thế Đạt, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Chẩu Văn Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; lãnh đạo các các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện.

z5862341315764_a69a7aec6b2fe54c7f3dde00a3df63fd.jpg

Các đồng chí Lãnh đạo huyện Lâm Bình trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ của một số cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện. Theo đó, đồng chí Lê Văn Dương, Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch được điều động đến nhận công tác tại Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện. Bổ nhiệm có thời hạn 05 năm giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng; Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Hương,Chuyên viên Phòng Nội vụ giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện có thời hạn 5 năm.

Phát biểu, trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Lê Thế Đạt, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những nỗ lực của từng cá nhân đã đóng góp cho đơn vị mình, đồng chí khẳng định: mỗi đồng chí đều có chuyên môn cao, có trình độ và kinh nghiệm trong quá trình công tác. Đồng chí tin tưởng, kỳ vọng trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ nắm bắt, tiếp cận nhanh với công việc, nỗ lực, cầu thị, phát huy năng lực, tính sáng tạo, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí được bổ nhiệm, đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng thời khẳng định sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới và Ban Thường vụ Huyện ủy giao.

T/h: Công Đại

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LÂM BÌNH

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thế Đạt - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tạ Văn Cường - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Huyện Lâm Bình