Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao nhà Đại đoàn kết tại xã Bình An

15/10/2024 - 11:00
260

Ngày 15/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lâm Bình đã tổ chức trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình chính sách tại xã Bình An.

Căn nhà Đại đoàn kết do Quỹ Vì người nghèo của huyện hỗ trợ xây dựng được trao tặng cho ông Ma Công Tứ, thôn Tân Hoa, nhà được xây dựng kiên cố, có diện tích gần 60m2, vừa hoàn thành và đưa vào sử dụng,  số tiền hỗ trợ là 50 triệu đồng.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lâm Bình trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Ma Công Tứ, thôn Tân Hoa

Ngôi nhà Đại đoàn kết là phần quà thiết thực, là tình cảm, sự chia sẻ của cấp ủy, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp tới những hộ gia đình chính sách. Đồng thời mong muốn và tin tưởng gia đình sẽ coi đây là nguồn động viên, khích lệ để nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

T/h: Xuân Cường

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LÂM BÌNH

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thế Đạt - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tạ Văn Cường - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Huyện Lâm Bình