Tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, giáo viên các trường Mầm non trong toàn huyện Lâm Bình

19/10/2024 - 09:24
130

Vừa qua Phòng GD&ĐT huyện Lâm Bình phối hợp với Tổ tư vấn chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực về công tác quản lý, chuyên môn nghiệp cho cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non trên địa bàn huyện năm học 2024-2025.

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên chia sẽ kinh nghiệm giảng dạy, chăm sóc, giáo dục trẻ trong các buổi tập huấn

Trong thời gian tập huấn, Tổ tư vấn chuyên môn Sở GD & ĐT đã tiến hành góp ý, chia sẻ kinh nghiệm cho giáo viên và cán bộ quản lý nâng cao năng lực quản trị trường học, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, hiểu sâu hơn về nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động. Đồng thời, trao đổi, chia sẻ, tháo gỡ khó khăn trong công tác quản lý, giáo dục Steam, Quyền con người, Đa văn hoá, giáo dục cảm xúc... vào chương trình chăm sóc giáo dục trẻ theo tiêu chí: Lồng ghép, tích hợp và theo định hướng phát triển chương trình GDMN.  Thông qua các buổi tập huấn đã tạo cơ hội cho cán bộ quản lý và giáo viên phát huy khả năng sáng tạo trong việc ứng dụng giáo dục Steam và các hoạt động tại lớp phù hợp với lứa tuổi, nhận thức của trẻ. Từ đó, góp phần nâng cao năng lực quản lý, chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ tại các đơn vị trường học mầm non trên địa bàn huyện.

Thực hiện: Thuý Phượng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LÂM BÌNH

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thế Đạt - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tạ Văn Cường - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Huyện Lâm Bình