Quỹ Tâm hồn đẹp quận Long Biên, Hà nội tặng trên 100 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Lâm Bình

29/09/2024 - 15:41
392

Ngày 27-9, Quỹ Tâm hồn đẹp quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại VISI, phối hợp với Báo Tuyên Quang, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lâm Bình tổ chức chương trình trao học bổng và tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Minh Quang và xã Bình An huyện Lâm Bình. Dự chương trình có đồng chí Trịnh Văn Năm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Lâm Bình.

Đoàn quỹ Tâm hồn đẹp quận Long Biên, thành phố Hà Nội đã trao 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cùng quà gồm nhu yếu phẩm, bánh kẹo cho các em thiếu nhi bị thiếu máu huyết tán, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã Minh Quang.​ Tại xã Bình An, lãnh đạo Báo Tuyên Quang cùng đại diện Quỹ Tâm hồn đẹp quận Long Biên đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho học sinh nghèo hiếu học; trao 100 suất quà gồm vở viết, đồ dùng học tập, sữa, kẹo, bánh tổng trị giá trên 21 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Bình An. Đoàn cũng đã trao tặng trên 1.300 áo mới tổng trị giá 80 triệu đồng cho các em học sinh nghèo xã Phúc Yên, Xuân Lập, Hồng Quang và xã Bình An.

Đại diện Quỹ tâm hồn đẹp quận Long Biên trao tặng quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Minh Quang

Chương trình trao học bổng và tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bình An

Thông qua hoạt động nhằm khích lệ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đại diện Quỹ Tâm hồn đẹp quận Long Biên, Hà Nội và Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại VISI trao hỗ trợ cho gia đình bị thiệt hại do thiên tai.

Trong dịp này, Đoàn đã trao hỗ trợ cho 13 gia đình phải di dời khẩn cấp ra khỏi vùng nguy hiểm do ảnh hưởng bởi thiên tại tại các thôn Nà Tông, Nà Liềm, Nà Thuôn xã Thượng Lâm. Theo đó, mỗi hộ gia đình được hỗ trợ từ 2 - 6 triệu đồng tiền mặt tùy theo mức thiệt hại: nhà bị sạt lở đất đá, thiệt hại tài sản; nhà bị sạt lở, phải ở nhờ nhà người thân; nhà bị sập, thiệt hại tài sản trên 70% phải ở nhờ nhà văn hóa thôn. Mức hỗ trợ là 500 nghìn đồng/khẩu và trao tặng các suất quà gồm nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình.

T/h: Xuân Cường

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LÂM BÌNH

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thế Đạt - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tạ Văn Cường - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Huyện Lâm Bình