Lễ trao tặng cây lọc nước sạch tới các trường học và trao quà học bổng tặng cho học sinh gia đình bị ảnh hưởng trong bão lũ

14/10/2024 - 16:14
82

Vưa qua, báo Dân trí phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức trao tặng 15 cây lọc nước sạch cho 7 trường học và 200 suất học bổng cho các em học sinh có gia đình bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 tại huyện Lâm Bình. Đến dự lễ trao tặng có ông Phạm Tuấn Anh, Tổng biên tập báo Dân trí; Đồng chí Chẩu Thị Khuyên, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình.

Lễ trao tặng cây lọc nước sạch tới các trường học trên địa bàn huyện

Tại buổi lễ, lãnh đạo báo Dân trí đã trao tặng 15 cây nước lọc, trị giá hơn 60 triệu đồng do Tập đoàn Tân Á Đại Thành ủng hộ cho 10 trường học trên địa bàn huyện Lâm Bình gồm các trường Mần non Xuân Lập, Thượng Lâm, Minh Quang, Khuân Hà, Bình An, Lăng Can; trường tiểu học Lăng Can, Thượng Lâm; trường THCS Lăng Can và trường THPT Minh Quang. Đồng thời, báo Dân trí đã trao tặng 200 suất học cho các em học sinh có gia đình bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

181_3305.00_02_11_09.Still038.jpg

Các đồng chí lãnh đạo báo Dân trí và lãnh đạo huyện Lâm Bình trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh có gia đình bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 của báo Dân trí

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với thầy cô giáo và các em học sinh của các trường học trên địa bàn huyện

Với những phần quà từ bạn đọc báo Dân trí và các nhà hảo tâm trao tặng sẽ là động lực để các thầy cô giáo và các em học sinh vượt lên hoàn cảnh khó khăn, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập./..