LĐLĐ huyện Lâm Bình tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2024

16/10/2024 - 09:30
28

Ngày 15/10/2024, Liên đoàn Lao động huỵện đã phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Văn Năm, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Nguyễn Thị Phương Hoa, Phó Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh.

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn

Trong thời gian một ngày, 150 cán bộ công đoàn đã được các báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề: Công tác tổ chức công đoàn, Công tác tài chính, tài sản công đoàn; Công tác kiểm tra, giám sát công đoàn; Công tác văn phòng; Tuyên truyền về Luật dân chủ ở cơ sở... Hội nghị cũng đã giành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác công đoàn tại cơ sở.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện phát biểu tại hội nghị

Hội nghị tập huấn đã thu hút 150 cán bộ công đoàn tham gia

Việc tổ chức hội nghị tập huấn nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn, có đủ năng lực chuyên môn, kỹ năng, phương pháp hoạt động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp. Đồng thời, bổ sung kiến thức về nghiệp vụ và kỹ năng hoạt động công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn từ huyện đến cơ sở, thống nhất một số nội dung trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội công đoàn các cấp, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh./.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LÂM BÌNH

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thế Đạt - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tạ Văn Cường - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Huyện Lâm Bình

Điện thoại : 02073.868.226 - Fax: 02073.868.222 - Email: ubndlambinh@tuyenquang.gov.vn