Lâm Bình tổ chức Liên hoan Vũ điệu đoàn viên, hội viên CNVCLĐ năm 2024

21/10/2024 - 08:04
138

Ngày 19/10, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Hội LHPN huyện Lâm Bình đã tổ chức Liên hoan Vũ điệu đoàn viên, hội viên, CNVCLĐ năm 2024. Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt nam (1929-2024); kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024).

Đến dự có các đồng chí: Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Chẩu Thị Khuyên, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện; lãnh đạo Hội LHPN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Tham dự Liên hoan có 11 đội thi với gần 200 diễn viên đại diện cho các công đoàn cơ sở trực thuộc, Hội LHPN các xã, thị trấn. Mỗi đội tham gia dự thi 02 tiết mục, chia làm 02 lượt thi, các đội thi biểu diễn tập thể các điệu nhảy như; dân vũ, line Dance, khiêu vũ thể thao, nhảy hiện đại... thời gian biểu diễn của 02 tiết mục không quá 12 phút. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, sáng tạo, các đội thi đã đem đến nhiều tiết mục nghệ thuật, vũ đạo đặc sắc, chuyên nghiệp, với nội dung ca ngợi Đảng, tình yêu quê hương, đất nước; truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Một số tiết mục tại buổi Liên hoan

Liên hoan Vũ điệu đoàn viên, hội viên, CNVCLĐ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho đoàn viên, hội viên phụ nữ, người lao động  có cơ hội thể hiện tài năng nghệ thuật, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống yêu nước, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tọc, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua lao động, học tập, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giải A cho 02 đội thi đến từ công đoàn cơ sở khối xã Minh Quang và xã Thượng Lâm

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải A cho 02 đội thi đến từ công đoàn cơ sở khối xã Minh Quang và xã Thượng Lâm; trao 04 giải B, 05 giải C và 03 giải phụ cho các đội có thành tích cao./.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LÂM BÌNH

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thế Đạt - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tạ Văn Cường - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Huyện Lâm Bình

Điện thoại : 02073.868.226 - Fax: 02073.868.222 - Email: ubndlambinh@tuyenquang.gov.vn