Lâm Bình tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Bài ca quê hương”

17/10/2024 - 11:42
134

Nhằm đẩy mạnh phong trào giao lưu văn hoá, văn nghệ giữa Trung ương, địa phương và cơ sở, góp phần tạo dựng môi trường văn hoá lành mạnh, gìn giữ, bảo tồn bản sắc văn hoá các dân tộc. Tối 16/10/2024, Uỷ ban nhân dân huyện Lâm Bình đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Bài ca quê hương". Đến dự Chương trình có các đồng chí: Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Thế Đạt, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; Chẩu Thị Khuyên, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ.

U1.jpg

Các đại biểu tham dự Chương trình giao lưu nghệ thuật “Bài ca quê hương”.

Tại Chương trình nghệ thuật bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, với sự tham gia giao lưu của các nghệ sỹ nổi tiếng đến từ Thủ đô Hà Nội như nghệ sỹ kèn Saxsophone Lê Duy Mạnh, giảng viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam; Đại tá - NSND Rơ Chăm Phiang, nguyên Giảng viên môn Thanh nhạc Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội… Trung tâm Văn hoá tỉnh và các câu lạc bộ văn nghệ của huyện. Chương trình giao lưu nghệ thuật đã thu hút đông đảo mọi tấng lớp nhân dân trên địa bàn huyện đến xem, cổ vũ, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên bà con tích cực học tập, lao động, sản xuất, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

uuu.jpg

Nhạc sĩ Ngọc Khanh, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá tỉnh trao tặng và ra mắt ca khúc mới “ Về non cao Lâm Bình” cho Uỷ ban nhân dân huyện Lâm Bình.

Nhân dịp này, Uỷ ban nhân dân huyện Lâm Bình cũng đã tổ chức ra mắt ca khúc mới “ Về non cao Lâm Bình” do nhạc sĩ Ngọc Khanh, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá tỉnh sáng tác.

Một số hình ảnh tại Chương trình giao lưu nghệ thuật “Bài ca quê hương”.

U10-.jpg

Nhạc sĩ Ngọc Khanh, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá tỉnh và tốp ca nam thể hiện ca khúc mới “ Về non cao Lâm Bình” .

U9.jpg

U7.jpg

U.jpg

U6.jpg