Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ

05/08/2024 - 15:46
1150

Ngày 29-7, Ban Thường vụ Huyện ủy Lâm Bình đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thành Trung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thu Hường, Phó Bí thư Huyện uỷ; Lê Thế Đạt, Uy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo, chuyên viên HĐND huyện , ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy; Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Thanh tra huyện; các Phòng Tài chính – Kế hoạch, kinh tế và Hạ tầng, Lao động – Thương binh và xã hội, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Nội vụ huyện; Đảng ủy xã Khuôn Hà.

Hội nghị đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, Quyết định của UBND huyện, Thông báo Quyết định của Ban Tường vụ Tỉnh đoàn về công tác cán bộ. Theo đó, điều động, phân công đồng chí Nguyễn Thị Thảo, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đến nhận công tác tại Cơ quan Liên đoàn Lao động huyện, để thực hiện nhiệm vụ theo Quyết định số 190 ngày 29/7/2024 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang; Điều động đồng chí Hoàng Anh Trung, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, phân công đến nhận công tác tại Đảng ủy xã khuôn Hà, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy xã Khuôn Hà nhiệm kỳ 2020-2025; Điều động ông Ma Văn Lâm, Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng đến nhận công tác tại Phòng Tài chính-Kế hoạch. Bổ nhiệm có thời hạn 05 năm giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch, kể từ ngày 29/7/2024; Điều động bà Phượng Thị Tiên, Phó Trưởng ban Dân tộc, Hội đồng nhân dân huyện, đến nhận công tác tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Bổ nhiệm có thời hạn 05 năm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, kể từ ngày 29/7/2024; Điều động ông Hoàng Vũ Linh, Phó Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, đến nhận công tác tại Thanh tra huyện. Bổ nhiệm có thời hạn 05 năm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện, kể từ ngày 29/7/2024; Điều động bà Hoàng Thị Thoa, Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện đến nhận công tác tại Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội. Bổ nhiệm có thời hạn 05 năm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, kể từ ngày 29/7/2024; Thông báo Quyết định ngày 24/7/2024 của Ban Tường vụ Tỉnh đoàn, công nhận đồng chí Lò Tiến Hướng, Uỷ viên BCH Huyện đoàn, chuyên viên Huyện đoàn Lâm Bình, tham gia BTV Huyện đoàn giữ chức vụ, Phó Bí thư Huyện đoàn Lâm Bình khóa III, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

cb10.jpg

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

0R0A9455.JPG

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, trao Quyết định và tặng hoa

các đồng chí chúc mừng các đồng chí được điều động bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ mới

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thành Trung, đã chúc mừng các đồng chí được điều động bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ mới và nhấn mạnh về vai trò, tầm quan trọng của công tác cán bộ trong tiến trình đổi mới và sự phát triển của huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nêu rõ, các đồng chí được điều động và bổ nhiệm lần này đã được Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá khách quan, toàn diện, đa chiều và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của cá nhân mỗi đồng chí trên cương vị công tác. Trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tốt hơn khả năng của mình để cống hiến vào sự nghiệp chung, tiếp tục giữ mỗi liên hệ chặt chẽ với nhân dân, gần gũi đồng chí đồng nghiệp. Tiếp tục nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh, của huyện, đơn vị, lĩnh vực mà mình được phân công phụ trách, nhanh chóng tiếp cận với môi trường làm việc mới và bắt tay ngay vào công việc. Các đồng chí được phân công nhiệm vụ mới sẽ có những khó khăn nhất định, vì vậy các đồng chí trong tập thể cấp ủy, lãnh đạo cơ quan và công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị tạo mọi điều kiện thuận lợi, phối hợp, giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được điều động và bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Thảo, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng thời khẳng định sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới và  Ban Thường vụ Huyện ủy giao.

T/h: Xuân Cường

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LÂM BÌNH

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thế Đạt - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tạ Văn Cường - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Huyện Lâm Bình