Đồng chí Vân Đình Thảo, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thăm và tặng quà cho người cao tuổi tại huyện Lâm Bình

29/09/2024 - 15:50
683

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10, sáng 29-9 đồng chí Vân Đình Thảo, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đến thăm và tặng quà cho người cao tuổi tại huyện Lâm Bình.

Tới thăm và tặng quà cho cụ Ma Công Ruyệt, 82 tuổi ở thôn Nà Mè và cụ Ma Thị Ruy, 80 tuổi ở thôn Bản Đồn, xã Minh Quang. Đồng chí Đồng chí Vân Đình Thảo, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tinh thần và đời sống của các cụ, chúc các cụ mạnh khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần "tuổi cao gương sáng", là chỗ dựa tinh thần và động viên, giáo dục con cháu vun đắp hạnh phúc gia đình.

Đồng chí Vân Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng quà ông Ma Công Ruyệt, thôn Nà Mè, xã Minh Quang

Đồng chí Vân Đình Thảo, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng quà bà Ma Thị Ruy, thôn Bản Đồn, xã Minh Quang

Đồng thời, mong rằng thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng các cụ thật tốt để thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà. Qua đó, giúp các cụ được sống lâu, sống vui, sống khỏe, sống minh mẫn để làm cây cao bóng cả cho gia đình và xã hội, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, ra sức thi đua phát triển kinh tế, góp phần xây dựng huyện Lâm Bình ngày càng phát triển.

T/h: Xuân Cường

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LÂM BÌNH

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thế Đạt - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tạ Văn Cường - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Huyện Lâm Bình