Đồng chí Nguyễn Thu Hường, Phó Bí thư Huyện uỷ dự sinh hoạt chi bộ tại Tổ dân phố Nà Khà

04/10/2024 - 11:18
692

Ngày 3-10, đồng chí Nguyễn Thu Hường, Phó Bí thư Huyện ủy, dự sinh hoạt chi bộ và nắm tình hình nhân dân tại Tổ dân phố Nà Khà, thị trấn Lăng Can, huyện Lâm Bình.

Chi bộ Tổ dân phố Nà Khà có 42 đảng viên, trong đó có 22 đảng viên miễn sinh hoạt do sức khỏe yếu. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ  đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 9 và phương hướng nhiệm vụ tháng 10/2024.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chi bộ

Chi bộ Tổ dân phố đã làm tốt công tác chính trị tư tưởng, quán triệt đến toàn thể đảng viên gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Cùng cấp uỷ chi bộ, các tổ chức đoàn thể và nhân dân lập thành tích thiết thực trong lao động, sản xuất để chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, tích cự tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và đã đạt được một số kết quả tích cực.

Đồng chí Nguyễn Thu Hường, Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã thảo luận chủ yếu tập trung vào công tác quản lý đất đai, trồng cây vụ đông, quan tâm, chăm sóc người cao tuổi, tuyên truyền tới toàn thể nhân dân khi tham gia giao thông thì không được uống rượu, bia…

Đảng viên phát biểu thảo luân

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thu Hường ghi nhận sự chuẩn bị tài liệu, tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ theo đúng quy định. Đồng chí đề nghị thời gian tới chi bộ cần tập trung lãnh đạo tổ dân phố, các tổ chức chính trị, xã hội và nhân dân phát triển kinh tế, phát triển đảng viên, đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

T/h: Xuân Cường

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LÂM BÌNH

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thế Đạt - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tạ Văn Cường - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Huyện Lâm Bình