Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Thế Đạt thăm tặng quà người cao tuổi ở xã Phúc Sơn

09/10/2024 - 15:22
132

Chiều ngày 9/10/2024, đồng chí Lê Thế Đạt, Ủy Viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình cụ Trần Văn Quang, sinh năm 1938, ở thôn Bản Chúa và cụ Ma Thị Oanh, sinh năm 1944, ở thôn Bó Ngoạng, xã Phúc Sơn, nhân kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2024). Cùng đi có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phúc Sơn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Thế Đạt thăm tặng quà cụ Ma Thị Oanh, sinh năm 1944, thôn Bó Ngoạng, xã Phúc Sơn

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Thế Đạt thăm tặng quà cụ Trần Văn Quang, sinh năm 1938, thôn Bản Chúa, xã Phúc Sơn

Đến thăm các cụ và gia đình, đồng chí Lê Thế Đạt, Uỷ Viên BTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và động viện các cụ luôn sống vui, sống khỏe là chỗ dựa tinh thần cho con cháu; tiếp tục phát huy tinh thần “tuổi cao gương sáng” tuyên truyền, vận động gia đình chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỏi thăm, thực hiện đầy đủ các chính sách đối với người cao tuổi trên địa bàn./.

Thực hiện: Tùng Lâm

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LÂM BÌNH

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thế Đạt - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tạ Văn Cường - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Huyện Lâm Bình