Đại hội Chi đoàn Cơ quan Chính quyền huyện nhiệm kỳ 2024 - 2027

24/09/2024 - 16:54
143

Chiều 23/9, Chi đoàn thanh niên Cơ quan Chính quyền huyện, tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VI nhiệm kỳ 2024 - 2027. Dự đại hội có lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đại diện Huyện Đoàn, cùng đông đủ các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

ad.jpg

Ban chấp hành Chi đoàn Cơ quan Chính quyền huyện nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Chi đoàn Cơ quan Chính quyền huyện hiện có 28 đoàn viên là công chức, viên chức, cán bộ công tác tại các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan Chính quyền huyện. Đoàn viên Chi đoàn luôn tiên phong, bản lĩnh, năng động, sáng tạo, chủ động trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhiệt huyết trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Nhiệm kỳ 2022 - 2024 vừa qua, tuổi trẻ Chi đoàn Cơ quan Chính quyền huyện đã đoàn kết, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn, tích cực xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, với nhiều kết quả nổi bật. Trong đó, 100% đảng viên, đoàn viên đang sinh hoạt được học tập Nghị quyết Đại hội Đảng, Đoàn các cấp; tham gia các phong trào, các đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng và giáo dục truyền thống; 100%  đoàn viên đơn vị học tập và “làm theo” tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hằng năm, phối hợp với các cơ sở Đoàn tại địa phương và Đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động thực hiện Chiến dịch Tình nguyện mùa Đông - Xuân, tháng Thanh niên, Chiến dịch thanh niên Tình nguyện hè như: Trồng hoa tại thôn Nà Tông, xã Thượng Lâm; Phát dọn, trồng cây xanh tại khu vực đèo Khau Lắc,... Hằng năm, tổ chức cho đoàn viên đăng ký hiến máu nhân đạo, bảo đảm theo chỉ tiêu đơn vị phân công. Tổ chức vệ sinh, tham gia Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện; Thăm hỏi tặng quà các gia đình có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7. Trong nhiệm kỳ, Ban Chấp hoàn chi đoàn đã tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 04 đồng chí.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã đề ra chỉ tiêu, phương hướng công tác của Chi đoàn Cơ quan Chính quyền huyện nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đồng thời bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí, đồng chí Đặng Phương Túc, được bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027.

T/h: Công Đại

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LÂM BÌNH

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thế Đạt - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tạ Văn Cường - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Huyện Lâm Bình