Công an huyện Lâm Bình tổ chức Lễ phát động “ Toàn dân giao nộp và tham gia tố giác tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ” trên địa bàn huyện

24/09/2024 - 17:00
156

Vừa qua, Công an huyện tổ chức Lễ phát động “Toàn dân giao nộp và tham gia tố giác tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ” (VK-VLN-CCHT) trên địa bàn huyện. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hưng, Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện; Các đồng chí lãnh đạo Công an huyện; Đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; Chỉ huy các đội nghiệp vụ, Trưởng Công an các xã, thị trấn và 100% cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Các đại biểu dự Lễ phát động “ Toàn dân giao nộp và tham gia tố giác tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ”.

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Triệu Thành Luân, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó trưởng Công an huyện đã phát động phong trào toàn dân giao nộp VK-VLN-CCHT và giao chỉ tiêu cho các đơn vị, đồng thời vận động Nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia giao nộp VK-VLN-CCHT. Qua đó, Công an các xã, thị trấn phát biểu ý kiến thể hiện sự quyết tâm cao trong việc tuyên truyền vận động Nhân dân thu hồi VK-VLN-CCHT.

z5845276796085_56ce0133c0a2ed65deb3dc05cf8e9e0a.jpgĐồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hưng, Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi lễ

Việc thực hiện đợt cao điểm nhằm tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về VK-VLN-CCHT, thực hiện nghiêm Luật quản lý, sử dụng VK-VLN-CCHT và các văn bản thi hành, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân; thu hồi triệt để VK-VLN-CCHT còn tồn đọng, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, không để tội phạm sử dụng VK-VLN-CCHT gây án, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do VK-VLN-CCHT gây ra, kịp thời phát hiện, đấu tranh xử lý nghiêm các đối tượng, băng nhóm, đường dây mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép VK-VLN-CCHT ngoài xã hội và trên không gian mạng. Góp phần bảo đảm trật tự, an toàn xã hội đồng thời góp phần vào công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn huyện./.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LÂM BÌNH

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thế Đạt - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tạ Văn Cường - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Huyện Lâm Bình

Điện thoại : 02073.868.226 - Fax: 02073.868.222 - Email: ubndlambinh@tuyenquang.gov.vn