Ban CHQS huyện Lâm Bình gặp mặt thí sinh trúng tuyển vào các Học viện, Trường Đại học trong Quân đội năm 2024

05/09/2024 - 20:32
156

Sáng 4/9/2024, Ban CHQS huyện Lâm Bình đã tổ chức gặp mặt, động viên các thí sinh trúng tuyển vào các học viện, Trường Đại học trong Quân đội. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Bình, Chính trị viên Ban CHQS huyện, các đồng chí  trong Ban CHQS huyện, các bậc phụ huynh và thí sinh trúng tuyển

Toàn cảnh buổi gặp mặt thí sinh trúng tuyển vào các Học viện, Trường Đại học trong Quân đội năm 2024

Các đại biểu dự buổi gặp mặt thí sinh trúng tuyển vào các Học viện, Trường Đại học trong Quân đội năm 2024

Năm 2024, huyện Lâm Bình có 34 thí sinh đăng ký sơ tuyển, có 28 thí sinh đủ điều kiện sơ tuyển vào các học viện, trường đại học trong quân đội và có 7 thí sinh trúng tuyển vào các trường đại học trong quân đội gồm: 2 thí sinh trúng tuyển Trường Sĩ quan Lục quân 1; 01 thí sinh Trường Sĩ quan Chính trị; 01 thí sinh Trường Học viện Biên phòng; 02 thí sinh Trường Sĩ quan Phòng hoá và 01 thí sinh Trường Sỹ quan công Binh.

Lãnh đạo BCHQS huyện Lâm Bình trao quyết định trúng tuyển và tặng quà cho các thí sinh

Phụ huynh, thí sinh được trúng tuyển tặng tranh cho Ban CHQS huyện Lâm Bình

Phát biểu và tặng quà cho các thí sinh trúng tuyển Thượng tá Nguyễn Thanh Bình, Chính trị viên Ban CHQS huyện Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu học tập của các thí sinh. Đây là niềm vinh dự, tự hào của bản thân, gia đình, niềm tự hào của quê hương Lâm Bình, đồng thời đề nghị các thí sinh trúng tuyển cần nâng cao ý thức trách nhiệm, nỗ lực cố gắng, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội, quyết tâm khắc phục khó khăn, yên tâm học tập, công tác, rèn luyện, nâng cao năng lực bản thân. Phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học, phấn đấu trở thành những sĩ quan, quân nhân tốt để sau này đảm nhận tốt nhiệm vụ trong các cơ quan Quân đội và thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thực hiện: Tùng Lâm

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LÂM BÌNH

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Thế Đạt - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Tạ Văn Cường - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Huyện Lâm Bình