Nhân dân Lâm Bình hướng về Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, được tổ chức từ ngày 13 đến ngày 15/10/2020. Những ngày này, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân huyện vùng cao Lâm Bình đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội, đồng thời bày tỏ tâm tư, tình cảm và kỳ vọng hướng về Đại hội.

Ông Hỏa Đình Chức, thôn Bản Khiển, xã Lăng Can chia sẻ; ông rất phấn khởi, tự hào trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, huyện Lâm Bình đã có sự phát triển vượt bậc về nhiều mặt, nhất là trong đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Có thể thấy rõ diện mạo trung tâm huyện Lâm Bình ngày càng khang trang, xanh – sạch – đẹp. Bên cạnh đó, kinh tế - xã hội cũng đạt được nhiều kết quả tích cực, đời sống người dân được nâng lên cả về vật chất và tinh thần.

Cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Hướng về Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, Huyện ủy Lâm Bình đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn của huyện, Đảng ủy các xã tập trung tuyên truyền, đưa Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp vào cuộc sống. Chỉ đạo Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể Thao huyện xây dựng kế hoạch tuyên truyền lưu động đến các xã, các thôn bản trên địa bàn huyện, tổ chức xây dựng các chương trình phát thanh hướng về Đại hội Đảng bộ tỉnh... Cùng với đó, Huyện ủy Lâm Bình cũng chỉ đạo các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện, tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Không khí thi đua lao động, sản xuất

Đồng chí La Hồng Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lâm Bình cho biết: Những ngày này, huyện Lâm Bình được trang hoàng cờ hoa rực rỡ, băng rôn khẩu hiệu chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Một không khí thi đua lao động, làm việc đang diễn ra sôi nổi, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đề ra.

Trung Kiên