Báo cáo viên Tống Thị Thuỳ, Bí thư Đoàn xã Phúc Sơn đạt Giải Nhì Hội thi báo cáo viên tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027 tỉnh Tuyên Quang

Ngày 23/3/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Chung kết Hội thi Báo cáo viên tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027, với sự tham gia của 10 thí sinh là những cán bộ đoàn xuất sắc đến từ các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc.

Tham gia Hội thi, huyện Lâm Bình có Báo cáo viên Tống Thị Thuỳ, Bí thư Đoàn xã Phúc Sơn đã tự tin thuyết trình nội dung công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới trong Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Bài thuyết trình được Ban tổ chức đánh giá cao nhờ nội dung được chuẩn bị chu đáo, trình bày tự tin và đã được trao Giải Nhì tại Hội thi.

Báo cáo viên Tống Thị Thuỳ, Bí thư Đoàn xã Phúc Sơn tham gia phần thi thuyết trình tại Hội thi

Hội thi là đợt tuyên truyền sâu rộng về Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Qua đó, tạo sự thống nhất cao về tư tưởng và hành động trong tổ chức Đoàn, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đi vào cuộc sống, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Thuý Phượng