Trường Học Viện Tài Chính với Chương trình trao tặng “Áo ấm em tới trường” tại huyện Lâm Bình

Nhằm chia sẻ, động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong mùa đông lạnh giá, vừa qua Trường Học Viện Tài Chính đã tổ chức chương trình trao tặng “Áo ấm em tới trường” tại trường THCS Bình An, huyện Lâm Bình.

Đại diện Lãnh đạo Trường Học Viện Tài Chính

trao quà cho học sinh trường THCS Bình An, (Lâm Bình)

Phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đó là “Lá lành đùm lá rách” và tương thân tương ái, công đoàn Trường Học Viện Tài Chính đã vận động cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên quyên góp ủng hộ tiền để mua áo ấm và vở viết cho các em học sinh trường THCS Bình An, huyện Lâm Bình. Với 232 xuất quà là áo rét và vở viết được các giảng viên trường Học Viện Tài Chính trao tặng đến tận tay các em. Món quà tuy chưa phải lớn nhưng có thể nói đây là nguồn động viên giúp các em vươn lên trong học tập, có thêm những chiếc áo ấm khi mùa đông về, tạo động lực để các em học tập tốt.

Trung Kiên