Lăng Can gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 19/11, thị trấn Lăng Can tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Lăng Can; lãnh đạo các nhà trường, thầy giáo, cô giáo đang giảng dạy trên địa bàn thị trấn.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, cán bộ, nhà giáo đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; tri ân các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý ngành GD&ĐT tại đia phương. Trong những năm qua, sự nghiệp GD&ĐT của thị trấn Lăng Can tiếp tục phát triển về quy mô, chất lượng và hiệu quả. Chất lượng giáo dục đại trà được duy trì ổn định; chất lượng giáo dục mũi nhọn, chất lượng phổ cập giáo dục ngày càng được nâng lên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, chuyên môn nghiệp vụ, thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Lăng Can, tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo

Đây cũng là dịp để các cấp, các ngành ghi nhận, chia sẻ, quan tâm, động viên và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các nhà giáo. Đồng thời động viên, khích lệ các thầy cô giáo tiếp tục vượt qua khó khăn, hăng hái thi đua, đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Lăng Can, đã tặng hoa và chúc các thế hệ nhà giáo nhiều sức khỏe, hạnh phúc; mong muốn các nhà giáo tiếp tục dành sự quan tâm, động viên, chia sẻ kinh nghiệm để ngành giáo dục thị trấn Lăng Can gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong giai đoạn mới.

Xuân Cường