Lâm Bình trao tiền trợ cấp mai táng phí tại xã Hồng Quang

Vừa qua, Đoàn công tác của huyện Lâm Bình đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ mai táng phí cho hộ gia đình Ông Bàn Văn Bằng thân nhân của anh Bàn Văn Bao, thôn Khuổi Xoan, xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình; thuộc hộ gia đình nghèo không có người có nghĩa vụ và quyền phụng dưỡng bị tử vong do bệnh hiểm nghèo.

Lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện trao tiền hỗ trợ mai táng phí

Tại gia đình, đại diện Lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Lâm Bình; đã trao số tiền trợ cấp mai táng phí cho thân nhân gia đình anh Bàn Văn Bao, với số tiền là 5 triệu 400 nghìn đồng. Qua đó phần nào giúp thân nhân anh Bàn Văn Bao có 1 khoản tiền mai táng phí. Số tiền trợ cấp tuy nhỏ như đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự sẻ chia của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đối với đối tượng thuộc hộ gia đình nghèo không có người có nghĩa vụ và quyền phụng dưỡng bị tử vong do bệnh hiểm nghèo.