Lâm Bình Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2019

Sáng 22/10/2019, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lâm Bình đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2019. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Nha, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cùng 62 quần chúng ưu tú thuộc các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện.

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Trong thời gian 5 ngày, từ 22 đến 26/10/2019 các học viên tham gia lớp bồi dưỡng sẽ được học tập, tìm hiểu 5 chuyên đề trong chương trình học tập lý luận chính trị gồm: Chuyên đề về Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa bồi dưỡng nhận thức về đảng, các học viên làm bài thu hoạch và được Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lâm Bình cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng nhằm trang bị cho mỗi học viên có được nhận thức chính trị đúng đắn về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trung Kiên