Lâm Bình Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2019

Thực hiện Quyết định số 2257, ngày 07/10/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Lâm Bình. Chiều ngày 30/10/2019; Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lâm Bình, đã tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí La Hồng Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Quang cảnh buổi lễ

Sau thời gian 5 ngày, 41 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2019 đã được tìm hiểu, học tập, nghiên cứu đầy đủ các nội dung, chuyên đề dành cho đối tượng kết nạp Đảng. Đây là nền tảng cơ sở lí luận chính trị cơ bản giúp học viên có được nhận thức khoa học về các chủ trương, đường lối của Đảng, xây dựng động cơ vào đảng đúng đắn, phát huy tinh thần chủ động của thế hệ trẻ, vận dụng sáng tạo vào công tác chuyên môn, nghiệp vụ; không ngừng phấn đấu, rèn luyện, để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí La Hồng Hải - Ủy viên BTV  Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy;

Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao giấy chứng nhận

Kết quả, 100% học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng theo quy định của Trung ương.

Trung Kiên