Hội Nông dân xã Bình An gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Ngày 13/10, Hội Nông dân xã Bình An đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 -14/10/2020). Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Quan Văn Phùng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã Bình An.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của giai cấp nông dân Việt Nam. Trong những năm qua, Hội nông dân xã Bình Ann đã phát động các phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Các phong trào được hội viên, nông dân tích cực triển khai, góp phần đẩy nhanh tốc độ chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực, góp phần thu hẹp khoảng cách giàu nghèo, tạo ra bước chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp và kinh tế nông thôn, xây dựng nông thôn mới.