Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Khuôn Hà tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Khuôn Hà vừa tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng 109 ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2019).

Tại buổi giao lưu, Hội phụ nữ xã Khuôn Hà đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trong không khí sôi động, 12 chi hội phụ nữ xã Khuôn Hà đã mang đến buổi giao lưu hơn 60 tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quê hương đất nước đổi mới, ca ngợi truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc; truyền thống của phụ nữ Việt Nam; quê hương, đất nước nước trên con đường đổi mới… Trong những năm qua hội phụ nữ xã Khuôn Hà luôn đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động do địa phương phát động. Năm 2018, có trên 80% hội viên phụ nữ đạt gia đình văn hóa, qua đó tạo không khí phấn khởi, thi đua trong toàn chi hội thực hiện có hiệu quả các chương trình, nhiệm vụ công tác hội, các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Quang cảnh buổi giao lưu văn nghệ

Buổi giao lưu thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm của hội phụ nữ xã Khuôn Hà, qua đó đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân đến thưởng thức, cổ vũ. Qua đó tạo không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế 8/3; đồng thời, thể hiện quyết tâm của hội phụ nữ Khuôn Hà là, thi đua thực hiện thắng lợi các chương trình nhiệm vụ công tác Hội; góp phần cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng địa phương ngày càng phát triển.