Hội khuyến học tỉnh trao tặng ti vi cho Trường Bán trú THCS Phúc Yên

Vừa qua, tại Trường Bán trú THCS Phúc Yên, đồng chí Nguyễn Văn An, Phó Chủ tịch thường trực Hội khuyến học tỉnh, nguyên Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tình Tuyên Quang, đã trao tặng cho nhà trường 01 chiếc ti vị, trị giá 10 triệu đồng.

Đ/c Nguyễn Văn An, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tuyên Quang phát biểu tại buổi trao quà

Trường THCS Phúc Yên hiện có 7 lớp, với 192 học sinh, chủ yếu là con em dân tộc Tày, Dao, hoàn cảnh còn nhiều khó khăn. Cơ sở, vật chất còn nhiều thiếu thốn, đặc biệt là đối với các em học sinh ở bán trú, hiện nay các em đã có chỗ ăn, chỗ ở đảm bảo. Tuy nhiên, các em còn thiếu thông tin thời sự, khoa học kỹ thuật và những  thông tin liên quan đến công tác giảng dạy và học tập cho em học sinh.

Trị giá của phần quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa rất quan trọng và thiết thực đối với thầy và trò nhà trường

Trước những thiếu thốn đó, Hội khuyến học tỉnh Tuyên Quang đã trao tặng cho trường Bán trú THCS Phúc Yên 01 chiếc ti vi trị giá trên 10 triệu động. Đây là phần quà ý nghĩa giúp các em học sinh có điếu kiện thuận lợi trong các giờ học tập ngoại khóa và nắm bắt được các thông tin thời sự trong giờ nghỉ.

Hà Khánh