Giao lưu văn nghệ với chủ đề: “Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; 74 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Lâm Bình lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tối ngày 18/8/2019, Huyện Đoàn Lâm Bình đã tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề: “Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; 74 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9; và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Lâm Bình lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Đặng văn Sình - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Lãnh đạo các cơ quan đơn vị cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Quang cảnh đêm văn nghệ

Đêm văn nghệ có gần 20 tiết mục được chọn lọc và dàn dựng công phu, với các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca nam, tốp ca nữ và múa hát. Với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, những thành tựu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, tình đoàn kết dân tộc, ngợi ca về những thành tựu trong xây dựng nông thôn mới của quê hương Lâm Bình. Qua đây, còn góp phần tuyên truyền các ca khúc truyền thống cách mạng, xây dựng phong trào văn hoá văn nghệ trong nhân dân, giữ gìn truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời đẩy mạnh xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Các tiết mục tại đêm văn nghệ

Đây là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được Huyện đoàn Lâm Bình tổ chức, góp phần tuyên truyền, giáo dục vận động mọi tầng lớp nhân dân về tình yêu quê hương, đất nước, thể hiện niềm tự hào về tinh thần đấu tranh bất khuất của dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.