Lễ công bố Quyết định thành lập Công an thị trấn Lăng Can

Chiều ngày 06/8, Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Công an huyện Lâm Bình tổ chức công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về thành lập Công an thị trấn Lăng Can thuộc Công an huyện Lâm Bình. Dự buổi Lễ có các đồng chí Thượng tá Phạm Hoàng Điệp, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Nguyễn Văn Hiền, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Thượng tá Chu Thế Anh, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện.

Tại buổi Lễ, Công an tỉnh Tuyên Quang đã công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về thành lập Công an thị trấn Lăng Can cho cán bộ, chiến sỹ Công an thị trấn Lăng Can. Đồng thời, công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm 2 đồng chí giữ chức vụ Phó trưởng Công an thị trấn; Quyết định của Trưởng Công an huyện Lâm Bình điều động 6 đồng chí về công tác tại Công an thị trấn Lăng Can.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao Quyết định thành lập Công an thị trấn Lăng Can, huyện Lâm Bình

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo Công an huyện Lâm Bình đề nghị cán bộ chiến sĩ Công an thị trấn Lăng Can cần xác định rõ vị trí, vai trò, trách nhiệm của mình; nhanh chóng ổn định tổ chức, bố trí sắp xếp, tiếp cận địa bàn, bắt tay ngay vào việc thực hiện các chức năng, nhiệm vụ được giao. Xây dựng đội ngũ cán bộ có năng lực và sức chiến đấu cao; xây dựng tập thể đoàn kết, trong sạch, vững mạnh, góp phần bảo vệ, giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị trấn.

Lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo Công an huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an thị trấn Lăng Can

Sau khi đi vào hoạt động, Công an thị trấn Lăng Can sẽ tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc duy trì và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, quản lý nhà nước về an ninh trật tự, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh mà Đảng bộ thị trấn Lăng Can đã đề ra.

Thúy Phượng