Lãnh đạo BCH quân sự huyện Lâm Bình tặng quà tết cho gia đình hoàn cảnh khó khăn

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, vừa qua tại xã Xuân Lập lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Lâm Bình đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho một số hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn và thân nhân của chiên sĩ lực lượng vũ trang đang đóng quân ở vùng biên giới, hải đảo.

Trong số 5 hộ gia đình đến thăm có 4 hộ thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một hộ là gia đình thân nhân của chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam đang đóng quân tại vùng biên giới, hải đảo. Tại các hộ gia đình đến thăm lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện đã ân cần  thăm hỏi, động viên các hộ gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn và chúc các hộ gia đình đón tết vui vẻ. Các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà cho các hộ gia đình mỗi xuất quà trị giá trên ba trăm nghìn đồng.

Lãnh đạo BCH quân sự huyện tặng quà Tết cho hộ nghèo tại xã Xuân Lập

Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên các hộ gia đình nỗ lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống chuẩn chị đón tết Nguyên đán trong niềm vui và sự đầm ấm. Đến thăm hộ gia đình có thân nhân đang đóng quân tại vùng biên giới, hải đảo các đồng chí lãnh đạo BCH quân sự huyện khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến gia đình các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo và luôn có những hoạt động thiết thực hướng về  biên giới, biển đảo.

Tin, ảnh: Hà Khánh