Lâm Bình tăng cường kiểm tra, kiểm soát ANTGT dịp Quốc khánh 2/9 và đầu năm học mới

Công an huyện Lâm Bình đã tổ chức đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát an toàn giao thông. Đồng thời phối hợp với các trường THCS, THPT trên địa bàn tổ chức tuyên truyền, phổ biến luật giao thông đường bộ cho cán bộ, giáo viên và học sinh. Nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn phục vụ nhân dân trong dịp Quốc khánh 2.9 và đầu năm học mới 2018 – 2019.

Ngay từ những ngày đầu năm học mới, Công an huyện Lâm Bình đã phối hợp với các đơn vị trường học tổ chức các buổi tuyên tuyền phổ biến luật an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên và học sinh ở các đơn vị trường học trên địa bàn. Đặc là tập trung tuyên truyền tại các trường THPT do các em thường xuyên sử dụng se máy, xe đạp điện đi học. Tại buổi tuyên truyền, cán bộ của Đội CSGT – Trật tự cơ động, Công an huyện, cung cấp thông tin về tình hình an toàn giao thông của tỉnh, huyện. Phổ biến nội dung cơ bản của  luật Giao thông đường bộ. Đồng thời lồng ghép các trò chơi, các câu hỏi liên quan an toàn giao thông tạo không khí thoải mái trong các buổi tuyên tuyền.  Để từ đó giúp các em học sinh hiểu rõ quy định khi tham gia giao thông, tự giác chấp hành, tuân thủ đúng Luật Giao thông.

Cán bộ Đội CSGT - Trật tự cơ động, Công an huyện Lâm Bình truyên truyền, phổ biến

Luật an toàn giao thông tại trường học nhân dịp đầu năm học mới

Trong dịp Quốc khánh 2.9 và đầu năm học mới, Công an huyện Lâm Bình tổ chức đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát tình hình an ninh trật tưu, an toàn giao thông. Kịp thời xử lý những trường hợp vi phạm khi tham gia giao thông. Đồng thời tuyên truyềm, giải thích cho người dân hiểu và tuân thủ luật Giao thông đường bộ. Bên cạnh đó, thời điểm này là dịp chuẩn bị cho năm học mới 2018 – 2019; nên Công an huyện cũng phối hợp với các nhà trường tổ chức các buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho giáo viên, học sinh. Bên cạnh đó, còn tăng cường tuần tra các điều kiện an toàn tại các công trình kết cấu hạ tầng giao thông, khắc phục các đoạn đường hư hỏng do mưa bão gây ra, hạn chế các tai nạn giao thông tại các nút giao thông trọng điểm.

Đội CSGT - Trật tự cơ động, Công an huyện Lâm Bình tổ chức tuần tra,

kiểm soát các tuyến đường trên địa bàn huyện

Với sự chủ động về lực lượng, phương tiện; công an huyện Lâm Bình triển khai đồng bộ các biện pháp để chủ động trước mọi tình huống, góp phần giữ vững ANTT, trật tự an toàn giao thông trong dịp lễ quốc khánh 2-9 và khai giảng năm học mới 2018 – 2019, trên địa bàn./.

Hà Khánh