Công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Lăng Can

Ngày 09/04/2020 Đảng uỷ xã Lăng Can Công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Lăng Can

Nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Tổ chức Đảng trong lực lượng Công an xã và xem xét các điều kiện, ngày 09/04/2020; Đảng uỷ xã Lăng Can ban hành Quyết định số 79-QĐ/ĐU về việc thành lập Chi bộ Công an xã Lăng Can. Chi Bộ gồm 06 Đảng viên, chỉ định đồng chí Nông Minh Trực, đảm nhiệm chức vụ Trưởng công an xã làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đồng chí Ma Ngọc Trường, HUV Bí thư Đảng ủy xã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Chi bộ Công an xã Lăng Can

Trên cơ sở nhiệm vụ chính trị của địa phương và tình hình thực tiễn công tác đảm bảo ANTT, chi bộ đã xây dựng Nghị quyết, chương trình, kế hoạch để tổ chức thực hiện, tham mưu cho Đảng ủy xã về công tác đảm bảo ANTT, phục vụ phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương.

Việc thành lập Chi bộ Công an xã góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa bàn; đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Xuân Cường