Công an Lâm Bình ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Sáng 15/12, Công an huyện Lâm Bình đã tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 và các sự kiện lớn diễn ra trên địa bàn huyện. Dự Lễ ra quân có lãnh đạo Công an huyện, chiến sỹ các Đội nghiệp vụ và Trưởng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm được bắt đầu từ ngày 15/12/2021 đến ngày 14/02/2022. Nhiệm vụ trọng tâm là tập trung đấu tranh, tấn công, trấn áp các loại tội phạm, nhất là tội phạm thường xảy ra trong dịp Tết như: Trộm cắp tài sản, gây rỗi trật tự công cộng, cố ý gây thương tích, cờ bạc, vi phạm pháp luật về pháo nổ trái phép. Thực hiện hiệu quả công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả cuối năm 2021 và dịp Tết Nguyên đán. Quản lý chặt chẽ di biến động của số đối tượng trọng điểm trên địa bàn, không để phát sinh tội phạm và vi phạm pháp luật. Thực hiện tốt công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm. Đồng thời, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, động viên cán bộ chiến sĩ và có phương án đảm bảo an toàn khi tham gia tấn công trấn áp tội phạm…Phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra, nhằm giữ gìn cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Hình ảnh buổi Lễ

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên buổi Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 và các sự kiện lớn diễn ra trên địa bàn huyện của công an huyện Lâm Bình được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Thúy Phượng - Xuân Cường