Công An huyện Lâm Bình tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Sáng ngày 15/ 11 Công an huyện Lâm Bình đã tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023.
Lễ ra quân có sự tham gia đầy đủ cán bộ chiến sỹ công an huyện, xã

Đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023 diễn ra từ ngày 15/11/2022 đến ngày 05/02/2023. Nhiệm vụ trọng tâm là; Kịp thời phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, không để bị động, bất ngờ; Triển khai đồng bộ các biện pháp công tác Công an tập trung tối đa lực lượng tấn công trấn áp, truy quét quyết liệt các loại tội phạm về hình sự, kinh tế, môi trường…; kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý đối với các hành vi vi phạm pháp luật về tài nguyên khoáng sản; các hành vi buôn bán, vận chuyển, tàng trữ pháo nổ trái phép. Thực hiện có hiệu quả Đề án 06, đợt cao điểm 90 ngày đêm và kế hoạch tổng kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát bảo đảm TTATGT đường bộ, đường thủy, triển khai, thực hiện có hiệu quả kế hoạch về mở đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông…phấn đấu kiềm chế tai nạn giao thông, không để xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trong dịp Tết và các Lễ hội xuân 2023. Tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia phát hiện, tố giác, tấn công, trấn áp các loại tội phạm và các hành vi phạm pháp luật. Thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về giam giữ, thi hành án hình sự, hỗ trợ tư pháp và chế độ, chính sách đối với người bị tạm giữ, tạm giam, đặc biệt trong dịp Lễ, Tết. Qua đó, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động vui Xuân, đón Tết Nguyên đán 2023./.

Ngay sau Lễ phát động các lực lượng đã tổ chức diễn diễu, biểu dương lực lượng

Công Du