Công an huyện Lâm Bình mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang về việc mở đợt cao điểm tấn công trấn áp, truy nã tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Lực lượng Công an huyện Lâm Bình triển khai kế hoạch công tác

Ngày 16/12/2018, Công an huyện Lâm Bình đã tổ chức ra quân thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Theo đó, các đội nghiệp vụ Công an huyện sẽ tập trung toàn bộ lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc tình hình địa bàn, chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật góp phần giữ vững an ninh, trật tự, bảo vệ an toàn tuyệt đối các hoạt động vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 của nhân dân.

Chẩu Diện ( Công an Lâm Bình)