Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Lâm Bình tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19

Ngày 30/6/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Lâm Bình, đã tiếp nhận tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Lâm Bình.

Lãnh đạo Agribank Lâm Bình trao tiền hỗ trợ công tác phòng, chống Covid-19.

Nhằm góp phần tăng cường nguồn lực cùng với cả nước thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội và sức khỏe của nhân dân, đặc biệt là mua vắc xin, thiết bị y tế, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh và tiến tới tiêm phòng cho toàn dân. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện. Toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và nhân viên lao động tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Lâm Bình, đã ủng hộ số tiền 22 triệu đồng. Tại buổi tiếp nhận, đại diện Ủy ban MTTQ huyện Lâm Bình đã trân trọng cảm ơn cán bộ, viên chức nhân viên lao động Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện, đã đóng góp vào công tác phòng chống, dịch bệnh Covid-19. Đến thời điểm hiện tại huyện Lâm Bình, đã có 74 tập thể, cá nhân các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng góp được trên 230 triệu đồng, phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Lâm Bình thực hiện tiếp nhận ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 qua số tài khoản: 8107666698888, Ngân hàng Agribank huyện Lâm Bình, miễn phí toàn bộ phí chuyển khoản. Mọi nguồn đóng góp, ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch sẽ được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Lâm Bình; quản lý số tiền đóng góp, ủng hộ đúng quy định và tham mưu, báo cáo với lãnh đạo huyện, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện để phục vụ hiệu quả, thiết thực cho công tác phòng, chống dịch.

Những đóng góp ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức các doanh nghiệp và nhà hảo tâm là nghĩa cử cao đẹp, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực; góp thêm nguồn lực cùng với cấp ủy, chính quyền, cơ quan chuyên môn và nhân dân trên địa bàn huyện làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trung Kiên - Thu Thực