Lâm Bình ủng hộ gần 30 tấn thực phẩm cho Hà Nội

Ngày 31-8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với UBND huyện Lâm Bình đã phát động ủng hộ nhân dân Hà Nội đang bị phong tỏa, cách ly do dịch bệnh Covid-19.

Nhân dân xã Minh Quang (Lâm Bình) ủng hộ nhu yếu phẩm cho Hà Nội.

Nhu yếu phẩm được đóng gói chuyển về Hà Nội.

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, đông đảo cán bộ, đoàn viên, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện đã tham gia ủng hộ các nhu yếu phẩm thiết yếu như: Chuối, bí, đu đủ, măng, lạc, mì tôm…

Đoàn viên, thanh niên xã Phúc Yên (Lâm Bình) hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm.

Tổng số thực phẩm ủng hộ được gần 30 tấn hàng, sẽ được tập kết và nhanh chóng chuyển về Hà Nội, góp sức cùng Hà Nội vượt qua những khó khăn trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Tin, anh Thu Trang