Lâm Bình chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, cùng với thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của ngành y tế, những ngày này, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân và người dân trên địa bàn huyện vùng cao Lâm Bình đang có những việc làm cụ thể, thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19” do Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động.

Để chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, mỗi cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp -  Giáo dục thường xuyên huyện Lâm Bình đã trích một ngày lương, tạo thêm nguồn lực phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, quyên góp tiền mặt mua nhu yếu phẩm để ủng hộ, động viên, chia sẻ khó khăn với lực lượng đang ngày đêm làm nhiệm vụ 24/24 giờ trên trận tuyến phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trung tâm y tế huyện.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp -  Giáo dục thường xuyên huyện Lâm Bình

ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19", Ủy ban MTTQ huyện Lâm Bình đã tổ chức phát động kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ trong lực lượng vũ trang; cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện ủng hộ được 120 triệu đồng, nhằm tạo thêm nguồn lực phòng, chống dịch Covid -19. Cùng với đó, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn huyện cũng đã vận động đoàn viên, hội viên quyên góp, ủng hộ, trao tặng 170kg gạo, 19 thùng mì, 100 quả trứng, 100kg rau, củ, quả các loại cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của huyện.

ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Xác định tình hình dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, khó lường, làm ảnh hưởng đến đời sống và phát triển kinh tế của người dân, huyện Lâm Bình đang tiếp tục thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Đồng thời, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, vận động người dân nêu cao tinh thần chống dịch như chống giặc, nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Thúy Phượng - Xuân Cường