Tỉnh đoàn Tuyên Quang thăm và tặng quà giáo dân huyện Lâm Bình

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019, ngày 19/12 đồng chí Ma Thị Thao, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tuyên Quang đã đến thăm và tặng quà các điểm, nhóm Tin Lành trên địa bàn xã Hồng Quang, xã Xuân Lập, huyện Lâm Bình.

Tại mỗi điểm nhóm, lãnh đạo Tỉnh đoàn đã hỏi thăm tình hình hoạt động, đời sống của người dân và chúc bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành và sống “tốt đời, đẹp đạo, kính chúa, yêu nước”, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Tuyên Quang nhằm động viên các chức sắc, tín đồ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước cùng với nhân dân chính quyền địa phương huyện Lâm Bình thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Lãnh đạoTỉnh đoàn Tuyên Quang đã đến thăm và tặng quà các điểm, nhóm Tin Lành trên địa bàn huyện Lâm Bình.

Xuân Cường