Thiếu nhi Lâm Bình đón nhận 6.000 chiếc bánh trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, chiều ngày 10/9, Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang và các đơn vị tài trợ: Công ty Cổ phần Quốc tế Quý Linh, Tạp trí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo, Công ty cổ phần BBA Toàn Cầu đã đến trao 6.000 chiếc bánh trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện Lâm Bình.

Với đặc thù phần lớn thiếu niên, nhi đồng là người dân tộc thiểu số, gia đình các em đa số có hoàn cảnh khó khăn, hằng năm vào dịp Tết Trung thu, các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện vùng cao Lâm Binh lại nhận được sự quan tâm, chăm lo, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm. Những phần quà đó, thực sự đã mang lại niềm vui cho các em và người dân nơi đây, giúp các em có một cái Tết Trung thu vui vẻ hơn.

Một số hình ảnh của buổi tặng quà

Cùng với được nhận những phần quà có ý nghĩa, các em còn được tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi giải trí do thầy, cô giáo tổ chức, nhằm tạo không khí vui tươi, bổ ích, góp phần khích lệ các em chăm ngoan, học giỏi.

Thúy Phượng - Xuân Cường