Ngân hàng chính sách - xã hội Lâm Bình ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Vừa qua, Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Lâm Bình đã trao số tiền 5 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho Trung tâm Y tế huyện Lâm Bình.

Số tiền trên được quyên góp, ủng hộ bởi cán bộ, công chức, người lao động của NHCSXH huyện. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của trung ương, của tỉnh, huyện cùng chung tay góp sức tạo nguồn lực giúp ngành Y tế tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, từ đó bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân. Từ số tiền ủng hộ này cùng nguồn kinh phí do Nhà nước cấp, Trung tâm y tế huyện sẽ kịp thời mua sắm các trang thiết bị, vật tư y tế... nhằm triển khai, thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện trực tiếp trao số tiền 5 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện

Ngoài ủng hộ số tiền trên, cán bộ, công nhân viên chức Ngân hàng CSXH huyện Lâm Bình còn tích cực tham gia ủng hộ kinh phí theo lời kêu gọi của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam ủng hộ qua tin nhắn chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh COVID-19./.

Chí Cường